Ngôi Nhà 2 Tầng Có Thiết Kế Nội Thất Không Gian Mở Ấn Tượng

admin | 04 Tháng Bảy 2022

Cùng ROEM DECOR chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế nội thất không gian mở tại Sri Lanka. Đây là Công trình thiết kế rất ấn tượng được đăng tải trên tạp chí kiến trúc uy tín Archdaily.

Với mong muốn của gia chủ là có nhiều không gian thư giãn và nghỉ ngơi vì thế ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp không gian mở. Có nhiều cây xanh giúp các thành viên trong gia đình đều có không gian riêng tư, giúp họ tận hưởng không khí ngoài trời mát mẻ.

Diện tích bên trong ngôi nhà được thiết kế giúp tạo nên một không gian sinh hoạt chung lớn. Các không gian như bếp, phòng ăn, phòng khách, phòng sinh hoạt chung đều được kết nối và thông với nhau. Kết hợp được nhiều mảng xanh trong nhà tạo nên màu sắc vô cùng hài hòa và dễ chịu. Đặc biệt vì được thiết kế theo không gian mở nên gió sẽ luồn vào nhà một cách tự nhiên giúp ngôi nhà thông thoáng và mát mẻ hơn.

Đối với khu vực phòng ngủ và phòng tắm thì được thiết kế kín đáo hơn giúp tạo sự riêng tư cho mỗi cá nhân trong gia đình. Ngoài ra, ngôi nhà được xây dựng theo hướng Tây nên ban ngày sẽ giảm được sức nóng hơn, giúp giảm nhiệt lượng, đem đến sự mát mẻ cho ngôi nhà.

Bạn có thể xem thêm nhiều dự án thiết kế nội thất không gian mở của ROEM tại đây nhé!